http://thiendang.net/

Thứ bảy - 03/10/2020 04:03
VỀ THIÊN ĐĂNG

VỀ THIÊN ĐĂNG

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng (Thidaco) là một trong những nhà thầu dẫn đầu về phòng cháy chữa cháy và M&E tại Việt Nam.

Hoạt động lãnh vực phòng cháy chữa cháy và M&E từ thập niên 90… Vào đầu năm 2002, Thidaco được mở rộng, chính thức khai sinh mà hiện nay đã tạo được niềm tin lớn lao đối với khách hàng cả nước.

Trải qua gần hai mươi năm kinh nghiệm, Thidaco đang tiến bước trên con đường kinh doanh đầy thuyết phục, với phương châm “Thidaco làm tất cả vì Cộng Đồng”.

Đó cũng chính là lý do hằng năm Thidaco đã dành một ngân sách đáng kể để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển. Các kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi dồn mọi kiến thức, kinh nghiệm, để linh động cải tiến đưa ra giải pháp và ứng dụng. Qua đó, chúng tôi giới thiệu với khách hàng những thiết bị có đặc tính kỹ thuật mới, tiện ích hơn, gía cả phải chăng hơn.

Kết hợp các hệ thống khả năng phòng cháy chữa cháy, camera an ninh và hệ thống M&E, chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa loại hệ thống thích hợp cho mọi ứng dụng.

About Us

Currently Thien Dang Construction Investment Join Stock Company (Thidaco) is one of the leading companies in fire protection and safety services in Vietnam.

We have been operating security equipment since 1990. In early 2002, Thidaco was expanded, officially launched Thidaco, which now has created great trust for customers nationwide.

Through nearly twenty years of experience, Thidaco is moving on the path of business convincing, with the motto “Thidaco do all for the community”.

That is the reason why Thidaco has spent a significant amount of money every year to invest in research and development. Our highly skilled engineers put all their knowledge and experience to flexibly improve the application of safety and fire protection solutions, thereby introducing our customers to the equipment. New, more convenient, more affordable.

Incorporate systems of fire protection, security CCTV and M&E systems, we are ready to meet all your requirements, ready to help you choose the right system. Suitable for all applications.

THÔNG ĐIỆP TỪ CEO

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi những thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng (Thidaco) kính gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.

Thidaco chúng tôi là nơi tập hợp của những con người trẻ có khát vọng, năng động, có tư duy đổi mới. Nơi hội tụ kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã gắn bó trong lĩnh vực thiết kế, giám sát thi công, tổ chức thi công:

– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí.
– Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh.
– Hệ thống điện.
– Hệ thống báo cháy và chữa cháy.
– Xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng.

Thidaco xem thách thức là một cơ hội, nhờ sự nỗ lực của từng thành viên chúng tôi đã trở thành nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá và ưu việt, thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thidaco cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa qua những công trình, những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất cùng phương châm “Giải pháp hoàn hảo”.

Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng, tôi xin kính gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Sự quan tâm, tín nhiệm và yêu mến của Quý khách hàng khi tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý khách hàng là thước đo cho sự thành công sắp tới.

Trân trọng kính chào!

C.E.O's Message

Dear customers,

First at all, we would like to introduce our Thien Dang Construction Investment Joint Stock Company (Thidaco) and are looking for an opportunity to cooperate with you.

Thidaco is the gathering place where young people have aspirations, dynamic, innovative thinking. A convergence of experience and reputation of the many members engaged in the design, construction supervision, and construction organization:

 • Heating Ventilation Air Conditioning (HVAC).
 • Plumbing & Sanitary (P&S).
 • Electrical.
 • Fire alarm & Fire fighting.

Thidaco consider Challenge as an opportunityto strengthen our   mechanical and electrical profession. With a variety of products and innovative services we are willing tosatisfy our customer’s demand.

Thidaco committed to offer you quality work at competitive pricing. Our motto is: “Perfect Electromechanical Solution“. We believe in profitable, sustainable and enjoyable long-term relationships withour customers.

It would be our pleasure to provide you with proposals for any upcoming projects with “fit” into our range of expertise.

Sincerely yours,

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG

Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt & Sửa chữa Bảo dưỡng

I./ Hệ thống thông gió và điều hòa không khí (Heating Ventilation Air Conditioning, gọi tắt là HVAC)

– Hệ thống sưởi ấm, Thông gió, Điều hoà không khí, Thiết bị phân phối gió, Ống gió.

II./ Hệ thống Điện

– Hệ thống cung cấp và phân phối điện:

 • Phân phối điện trung thế, hạ thế, máy biến áp, máy phát điện
 • Tủ phân phối điện, điện chiếu sáng, điện động lực
 • Thiết bị điều khiển tự động, giải pháp điện thông minh

– Hệ thống chống sét, camera quan sát, Hệ thống an ninh giám sát, Hệ thống chiếu sáng sự cố.

– Hệ thống điện thoại, âm thanh công cộng, hệ thống mạng.

III./ Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh (Plumbing & Sanitary, gọi tắt là P&S)

– Cấp nước nóng lạnh, thoát nước mưa, nước sinh hoạt, Xử lý nước thải.

IV./ Hệ thống báo cháy và chữa cháy

– Hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy, vật liệu chống cháy lan.

V./ Xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng.
– Tư vấn giám sát và thẩm tra thiết kế xây dựng công trình.

Scope of Business

Design – Supply – Installation & Repair Maintenance

I./ Heating Ventilation Air Conditioning (HVAC)

– Heating, ventilating, Air conditioning, Mechanical ventilation, piping.

II./ Electrical system

– Electricity supply and distribution system:

 • Electricity distribution medium voltage grid, low voltage grid, transformers, Generator
 • Sub-main power supply, Lighting, Main power supply
 • Automatic regulator system, Smart electrical solutions

– Lightning protection system, Camera system, Security & Supervisor system, Emergency lighting.

– Telephone system, Public address system, Data network system.

III./ Plumbing & Sanitary (P&S)

– Hot and cold water supply, stormwater solutions, Plumbing, Wastewater treatment.

IV./ Fire alarm & Fire fighting

– Extinguishing system, Fire alarm system, materials against fire spread.

V./ Civil & Industrial Construction

– Construction & completion of construction works.
– Consulting supervision & verification of construction design.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng xác định “Luôn tập trung nâng cao sự hài long của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý” là chính sách cạnh tranh để đưa Thidaco trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

Với phương châm làm việc:

            “TÂM HUYẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Nhận thức rõ về giá trị của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, thực hiện đầy đủ phương châm “Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả”. Không ngừng tự rèn luyện đạo đứa, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng làm việc, năng lực giao tiếp để đáp ứng tốt nhất các nhiệm vụ được giao và ngày càng có đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn vào mục tiêu chung của doanh nghiệp. Mỗi cá nhân phải là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực mình đang làm.

Nhằm thực hiện chính sách trên, lãnh đạo công ty cam kết:

– Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001-2008.
– Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm.
– Nhân viên ở mọi cấp đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc. Và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho công ty.
– Cố gắng để đảm bảo rằng chính sách này được thấu hiểu, thực hiện và duy trì tại mọi cấp trong công ty.

Quality Policies

Thien dang Construction Investment Joint Stock Company determines: “Focus on satisfying customers with the best quality products & services at reasonable prices” as competitive policies to grow Thidaco become one of leading companies in Vietnam and area.

With principle of operation:

“Heart – Professional – Creative – Efficient”

Each individual’s value is conceived & the principle: “Heart – Professional – Creative – Efficient” is implemented fully. Thidaco constantly improves itself morality, enhances professional qualifications, working skills, communication ability in order to meet the assigned tasks and contribute to company’s common objective. Each person must be a good expert in the field in charge of.

To implement policies mentioned above, company’s leaders commit:

Using all necessary resources to carry out, maintain & improve validity & efficiency of quality management system according to ISO 9001-2008, HACCP

Listening to customer’s opinions & feedbacks to improve & diversify products

Staffs in all of grades are fully trained knowledge, essential skills and aware the importance of satisfying customer’s demands as decisive factor in bringing success for company

Ensuring the policy is understood, performed & maintained in all of grades within company.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 • Thidaco đặt mình là chủ đầu tư khi tư vấn, thiết kế để sản phẩm đạt được các yêu cầu về chất lượng, thời gian, hiệu quả trong đầu tư và khai thác.
 • Thidaco không ngừng cải thiện hệ thống chất lượng với mục tiêu đề ra là đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
 • Thidaco được công bố thông tin về năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng công trình:

– Website: http://nangluchdxd.xaydung.gov.vn
– Số thứ tự: 655

 • Thidaco xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001-2008 đã được đánh giá và cấp giấy chứng nhận bởi:

– Tổ chức chứng nhận Tiêu Chuẩn Quốc Tế
– Số chứng nhận: QAC/R84/1308

Quality Managerment System

Thidaco considers itself as investor when consulting, designing product to achieve the client’s requirement on quality, time and efficiency for investment and exploitation.

Thidaco always improves its quality system to be the best qualified.

Thidaco’s capacity participating in construction activities is announced on:

– Website: http://nangluchdxd.gov.vn
– Registration No.: 655

Thidaco establishes and applies the ISO 9001-2008 based quality management system that is assessed and certificated by:

– International Standards Certifications (ISC)
– Certificate No.: QAC/R84/1308

NĂNG LỰC & SƠ ĐỒ TỔ CHỨC / PROFILE & ORGANIZATION CHART

NĂNG LỰC / PROFILE

 • NGUỒN NHÂN LỰC / HUMAN RESOURCES

 • NĂNG LỰC PHẦN MỀM / SOFTWARES SKILL

 • NĂNG LỰC THIẾT BỊ / EQUIPMENT CAPACITY

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC / ORGANIZATION CHART

 • BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG / OPERATING STRUCTURE

 • NHÂN SỰ TẠI CÔNG TRÌNH / HR STRUCTURE AT THE SITE

Nguồn tin: thiendang.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

vinades
Bánh Ú Châu Đốc - 0942611616
  Bánh rất ngon chất lượng không dùng chất bảo quản nên để tủ mát tầm 5 ngày. 
20k/cái - 1 sâu 5 cái - Huỳnh Hằng - 0942.611616

banh u chau doc qr 0916060601
Thống kê
 • Đang truy cập0
 • Hôm nay178,906
 • Tháng hiện tại3,065,588
 • Tổng lượt truy cập164,660,171
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi