LikeTop.Net - Auto Surf - Tăng Traffic cho Website

Thứ ba - 03/12/2013 09:05
SURF là chạy cửa sổ tự động hiển thị websites của các thành viên khác trong LikeTop.Net (Auto Surf). Để SURF có thể chạy link SURF mà hệ thống đã gửi trong email cho bạn hoặc login và bấm vào menu SURF ở phía trên bên phải màn hình. SURF sẽ giúp bạn có đủ thời gian trong tài khoản để vận hành các URL của bạn.

SURF là gì?

SURF là chạy cửa sổ tự động hiển thị websites của các thành viên khác trong LikeTop.Net (Auto Surf). Để SURF có thể chạy link SURF mà hệ thống đã gửi trong email cho bạn hoặc login và bấm vào menu SURF ở phía trên bên phải màn hình. SURF sẽ giúp bạn có đủ thời gian trong tài khoản để vận hành các URL của bạn.


Hướng Dẫn Tăng Traffic ( lượt xem ) Cho Website Auto Surf.
Đã là 1 seoer thì việc tăng Traffic cho website là điều đáng quan tâm nhất. Nhưng bạn tang traffic website của bạn bằng cách nào? Không lẽ 1 site mới toanh chưa có thương hiệu trên thị trường, không ai biết tới website của bạn? Điều đơn giản là làm sao bạn có thể tang Traffic 1 cách hiệu quả và nhanh nhất. Và tất nhiên bạn cũng có vô số cách thực hiện.

Hôm nay LikeTop.Net xin giới thiệu 1 cách tăng Traffic hiệu quả. Tất cả là IP thật nhé, Nguyên tắc hoạt động là tạo ra 1 cộng đồng lớn mạnh và trao đổi Trafic cho nhau. Tất nhiên Auto Surf không xa lạ gì với ACE SEO nhưng Victor sẽ giúp các bạn sẽ hiểu thêm về nó:

LikeTop.Net (Auto Surf) là một hệ thống TRAO ĐỔI và cung cấp lưu lượng truy cập (traffic, hit) không giới hạn, nhanh và hiệu quả nhất cho website của bạn. Thúc đẩy quảng bá website, tăng lượng truy cập (tăng traffic, hit) làm tăng thứ hạng Alexa (tăng alexa rank) cũng như tăng thứ hạng Google (tăng PageRank) cho tất cả các trang web. Quan trọng hơn là điều đó được thực hiện hoàn toàn tự động và miễn phí!

Để bắt đầu thật đơn giản, hãy làm theo các bước dưới đây:

§ 1: Đăng kí ngay một tài khoản miễn phí : Click tại đây

§ 2: Đăng nhập và thêm đia chỉ website của bạn

§ 3: Sau khi đăng nhập tài khoản bạn chỉ việc thêm website theo liên kết : Click tại đây

§ 4: Bắt đầu SURF để tăng số Xu có trong tài khoản : Click SURF

[IMG]

» Chỉ cần Đăng nhập vào LikeTop.Net (Auto Surf) mỗi ngày, bạn sẽ nhận được nhiều Xu miễn phí và Xu thưởng hằng ngày.
» Các lợi ích khi nâng cấp thành viên lên VIP,

Hãy đăng nhập và Xem Demo tại đây
Cập nhật thêm các điều khoản sử dụng LikeTop.Net (Auto Surf)

§ Website sử dụng các lệnh javascript thực hiện chuyển hướng trực tiếp trong site như: window.location, top.location ..v..v sẽ bị từ chối do gây vỡ FRAME.

§ Website chứa backlinks độc hại, phát tán Virus (vô tình hay cố ý) hoặc hiển thị cửa sổ gây dừng SURF đều bị khóa tài khoản và domain vĩnh viễn.

§ Chạy nhiều tài khoản trên cùng IP hoặc nhiều cửa sổ cho một tài khoản (kể cả sử dụng các phần mềm trợ giúp SURF) sẽ có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

§ Các site sử dụng hosting miễn phí, tên miền miễn phí, tên miền chung, sub-domain miễn phí sẽ không được chấp nhận.

§ LikeTop.Net (Auto Surf)  giữ quyền từ chối những website không phù hợp.

Quảng bá website miễn phí

Tại sao LikeTop.Net lại là một hình thức quảng bá website?

Là một hệ thống trao đổi traffic, LikeTop.Net không những quảng bá website của bạn đến hàng chục ngàn thành viên mà còn quảng bá website của bạn đến những đối tượng rất quan trọng: đó là Google, là Bing là Yahoo... Trong rất nhiều trường hợp quảng bá website của bạn với công cụ tìm kiếm còn quan trọng hơn các hình thức quảng bá website thông thường.

Bạn có dám tự tin rằng, Google hay Bing sẽ để mắt đến website của bạn khi mà website này chỉ có vẻn vẹn vài chục visitors mỗi ngày?
Câu trả lời là: KHÔNG, dù cho website của bạn có hay, có tốt đến thế nào đi nữa.


Hãy khởi đầu với LikeTop.Net

LikeTop.Net quảng bá website của bạn với hàng chục ngàn thành viên đang SURF mỗi ngày, lượng truy cập này là hoàn toàn tự nhiên. Bạn sẽ có một lưu lượng (traffic) đủ lớn để các công cụ tìm kiếm phải chú ý đến bạn. Nói cách khác, với LikeTop.Net bạn có thể quảng bá websitecủa mình với các công cụ tìm kiếm.
Google hay Bing sẽ xếp bạn cao hơn trong dây chuyền tìm kiếm của chúng, và nhờ đó website của bạn sẽ lại có thêm hàng trăm thậm chí hàng ngàn visitors mới! Điều đó xảy ra liên tục và đều đặn mỗi ngày. Xin đánh cược rằng, trong đó sẽ có những người sẽ trả tiền cho bạn đấy.

LikeTop.Net hoàn toàn miễn phí

Để quảng bá ngay website của bạn, hãy đăng ký một tài khoản LikeTop.Net hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên bạn phải SURF để trang web của bạn được truy cập đều đặn. Tôi nghĩ điều đó là công bằng, vì hàng chục ngàn thành viên khác cũng đang SURF website của bạn

Hoàn thành các công việc mỗi ngày bạn cứ việc đăng nhập nhận Xu và dõi theo trang web của mình tăng traffic thế nào bạn nhé.

Các bạn hãy tìm hiểu thêm về Autosure nhé ! 

Chúc các bạn thành công !

Tác giả bài viết: LikeTop.Net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chào mừng bạn đến với Online Việt Nam!

Online Việt Nam là cổng thông tin chính thức của Online Software. Đây là sân chơi mở đối với tất cả những người quan tâm đến olvn.net. Nếu bạn muốn đăng bài viết, muốn truyền tải llink website của bạn, hãy gửi bài và thông tin của bạn vào đây. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn trao...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Hôm nay9,512
  • Tháng hiện tại203,105
  • Tổng lượt truy cập14,263,179
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây