Lợi ích của Fan Page trong facebook

Thứ năm - 10/10/2013 23:40
Thương mại điện tử ngày càng phát triển, rất nhiều hình thức quảng bá sản phẩm được biết đến. Quảng bá sản phẩm trên website của mình là hình thức tốt nhất mang lại độ tin cậy cao trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng để làm một website chuyên nghiệp chị phí cũng không phải nhỏ, ngoài ra để mọi người biết đến website của mình cũng cần phải dùng nhiều cách để giới thiệu.
Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, Mạng xã hội cũng phát triển với một tốc độ chóng mặt, gần như tất cả người dùng internet đều tham gia một mạng xã hội nào đó. vì thế có thể thấy nếu quảng bá được website hay sản phẩm của mình trên mạng xã hội sẽ  mang lại lượng khách hàng khổng lồ. Tuy nhiên điều đó cũng không phải dễ dàng.

Hiện nay facebook vẫn đang chiếm vị trí độc tôn trong mảng Mạng xã hội, vì thế nó là một hình thức quảng bá sản phẩm rất tốt. Vậy làm như thế nào để có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới mọi người thông qua Facebook? Các bạn có thể tự đưa thông tin của mình qua trang cá nhân, tuy nhiên để hiệu quả hơn các bạn hãy lập cho mình một Fan Page.

Fan Page cũng không khác mấy so với một trang cá nhân của bạn trên facebook: các bạn có thể post lên tường những thông tin, hình ảnh, thậm chí là video. tuy nhiên trong fan page bạn có thể quản lý được từng tin đăng của mình, biết được thống kê của từng tin đăng, điều này cực kỳ quan trọng trong kinh doanh, hay maketing online.

Với fanpage thì bạn có thể thiết lập để nhiều người cùng làm admin. Việc này sẽ giúp bạn thống nhất khi tương tác với thành viên ở chỗ: mặc dù nhiều người là admin, nhưng khi trả lời thì tên hiện lên là tên fanpage, không phải là profile cá nhân của admin cụ thể nào đó.

Bên cạnh đó, với việc tách fanpage và profile cá nhân riêng thì sẽ giúp cho cá nhân đó có thể cùng một lúc quản lý được nhiều page khác nhau, không cần thiết phải thoát ra rồi đăng nhập lại. Điều này tạo một sự thuận tiện vô cùng lớn cho một ai đó mà cùng một lúc lại quản lý vài fanpage.

Khi bạn sở hữu một fanpage thì bạn có thể đăng các quảng cáo lên phía bên phải để kích thích người dùng click vào và like fanpage của bạn. Với phương pháp quảng cáo này, bạn có thể lựa chọn đối tượng cụ thể, phù hợp với sản phẩm của bạn để click page của bạn.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây, Facebook cũng đã bổ sung thêm tính năng “promote” để giúp các bài post trên các fanpage có thể tăng độ lan tỏa, tức chỉ số “reach” của bài post đó.

Khi đã có một fan page rồi các bạn sẽ muốn mọi người biết đến nó, muốn được điều đó các bạn phải tăng lượng người like facebook của mình lên, như thế mỗi khí post thông tin, bài đăng của bạn sẽ nhiều người biết đến.

Tăng Like Nhanh http://liketop.net

Tác giả bài viết: liketop.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chào mừng bạn đến với Online Việt Nam!

Online Việt Nam là cổng thông tin chính thức của Online Software. Đây là sân chơi mở đối với tất cả những người quan tâm đến olvn.net. Nếu bạn muốn đăng bài viết, muốn truyền tải llink website của bạn, hãy gửi bài và thông tin của bạn vào đây. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn trao...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

vinades
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay6,952
  • Tháng hiện tại16,589
  • Tổng lượt truy cập16,589
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây