LikeTop.Net (Auto Surf) Hỏi và Đáp

Thứ ba - 03/12/2013 09:42
Nhiều bạn không chú ý đến tham số này khi nhập URL site của mình, đây là một tham số rất quan trọng để bạn có thể điều chỉnh số visitors mà bạn muốn có trong mỗi ngày. Ví dụ: 1 ngày bạn muốn có 1000 visitors vào site của mình, hãy đặt giới hạn số visitors/1h là: 1000/24. Hãy lưu ý đối với Google và Alexa, nhiều không quan trọng bằng "tăng đều", làm sao ngày sau cao hơn ngày trước, tuần sau cao hơn tuần trước, đó mới là hiệu quả!
Tôi có thể gia nhập LikeTop.Net (Auto Surf)?
Bạn có thể gia nhập LikeTop.Net (Auto Surf) hoàn toàn miễn phí và dễ dàng bằng cách bấm vào ĐĂNG KÝ
 
Tôi có được tạo hoặc Surf nhiều tài khoản trên LikeTop.Net không?
KHÔNG. Bạn chỉ được tạo duy nhất 1 tài khoản trên LikeTop.Net. Nếu bạn cố tạo nhiều tài khoản, tất cả các tài khoản sẽ bị KHÓA VĨNH VIỄN.
 
Tôi kiếm lượng truy cập đến trang web của tôi như thế nào?
LikeTop.Net (Auto Surf) là hệ thống tương hỗ giữa các thành viên, bạn truy cập website của mọi người và MỌI NGƯỜI sẽ truy cập đến website của bạn.
 
Việc truy cập này là hoàn toàn tự nhiên, traffic website của bạn sẽ tăng, nhờ đó các chỉ số Google và Alexa sẽ tự động tăng theo.
 
SURF là gì?
SURF là chạy cửa sổ tự động hiển thị websites của các thành viên khác trong LikeTop.Net (Auto Surf). Để SURF có thể chạy link SURF mà hệ thống đã gửi trong email cho bạn hoặc login và bấm vào menu SURF ở phía trên bên phải màn hình. SURF sẽ giúp bạn có đủ thời gian trong tài khoản để vận hành các URL của bạn.
 
Tôi có thể SURF nhiều tài khoản hoặc 1 tài khoản trên nhiều tab/cửa sổ không?
KHÔNG. Điều đó sẽ làm tất cả các tài khoản của bạn bị KHÓA VĨNH VIỄN. Tuy nhiên bạn có thể SURF 1 tài khoản trên nhiều máy tính với nhiều IP khác nhau. Số Xu bạn kiếm được vẫn được tính bình thường trên mỗi IP khác nhau.
 
Tôi không có thời gian để SURF?
Nếu bạn không có thời gian để SURF, LikeTop.Net (Auto Surf) có thể bán Xu cho bạn với giá cực kỳ hợp lí. LikeTop.Net (Auto Surf) cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tiếp qua các hệ thanh toán tin cậy nhất: PAYPAL, BẢO KIM, NGÂN LƯỢNG hoặc CHUYỂN TIỀN TRỰC TIẾP qua tài khoản ngân hàng.
Bạn hãy đăng nhập, sau đó truy cập Menu: Nạp tiền VND (để nạp tiền) hoặc Mua Xu (để sử dụng tiền VND mua thời gian truy cập).
 
Tỷ lệ thụ hưởng là gì?
Ví dụ tỷ lệ thụ hưởng của bạn là bạn SURF sẽ nhận được Xu trong tài khoản. Nâng cấp thành viên sẽ tăng tỷ lệ thụ hưởng này.
 
Xu trong tài khoản của tôi có ý nghĩa như thế nào ?
Xu bạn có tương đương với Xu dành Surf trang web của bạn sẽ được người khác hiển thị. Nếu Xu <=0 trang web của bạn sẽ không được hiển thị nữa.
Khi bạn SURF, số Xu trong tài khoản của bạn sẽ tăng lên. Khi có người truy cập website của bạn, số Xu sẽ giảm đi.
LikeTop.Net (Auto Surf) sử dụng Xu để bạn có thể linh hoạt điều chỉnh số visitors bạn muốn. Nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm, bạn hãy chọn Xu hiển thị cho website của bạn lớn, hoặc đơn giản bạn chỉ cần visitors thì nên đặt Xu nhỏ hơn. Ví dụ bạn có 1000 Xu, Xu bạn đặt hiển thị URL là 10Xu thì có nghĩa là bạn sẽ có 2000 visitors (hits) đến trang web của bạn.
 
Banner Imps là gì?
Chắc bạn đã nhìn thấy banner trên cửa sổ khi bạn SURF? Bạn có muốn banner của mình hiển thị ở đó không? Nếu muốn, bạn phải có Banner Imps.
Banner Imps chỉ có được từ 2 cách sau đây:
 
Mua từ Siêu thị thời gian
Từ chương trình 1 đổi 2. Nghĩa là 1 click vào banner của LikeTop.Net (Auto Surf) đặt trên website của bạn, bạn sẽ nhận được 2 banner imps.
Bạn hãy vào Menu Kiếm VND để xem thông tin chi tiết và lấy code banner nhé.
Điểm thưởng là gì?
Mỗi ngày khi bạn đăng nhập vào LikeTop.Net (Auto Surf), bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng và 30 Xu miễn phí. Khi có sự kiện, LikeTop.Net (Auto Surf) sẽ cho phép bạn quy đổi điểm thưởng này thành Xu hoặc Tiền VND. Hãy đăng nhập hàng ngày để theo dõi thông tin sự kiện này nhé!
 
Đặt giới hạn tối đa số visitors bạn muốn nhận trong mỗi giờ ?
Nhiều bạn không chú ý đến tham số này khi nhập URL site của mình, đây là một tham số rất quan trọng để bạn có thể điều chỉnh số visitors mà bạn muốn có trong mỗi ngày. Ví dụ: 1 ngày bạn muốn có 1000 visitors vào site của mình, hãy đặt giới hạn số visitors/1h là: 1000/24. Hãy lưu ý đối với Google và Alexa, nhiều không quan trọng bằng "tăng đều", làm sao ngày sau cao hơn ngày trước, tuần sau cao hơn tuần trước, đó mới là hiệu quả!
 
Tại sao tôi cần nâng cấp thành viên?
Nâng cấp thành viên lên loại Bạc/Vàng bạn có rất nhiều lợi ích:
 
Số URL/Banner được cung cấp nhiều hơn
Bạn có thể ẩn referer trong các hệ thống kê, mọi truy cập từ LikeTop.Net (Auto Surf) đều được chuyển thành "truy cập trực tiếp"
Bạn nhận được tỷ lệ thụ hưởng cao hơn khi SURF
Các trang web của bạn được đặt thứ tự ưu tiên cao khi hiển thị
Kiếm tiền trong LikeTop.Net (Auto Surf)
LikeTop.Net (Auto Surf) sử dụng tiền VND để thực hiện các giao dịch, bạn có thể sử dụng đồng tiền này trong các mục đích sau:
 
Mua bán trong Siêu thị `Thời gian`
Mua bán trong thị trường mở (thành viên mua/bán credits theo giá tự do)
Nâng cấp và gia hạn tài khoản (thành viên Vàng và Bạc)
Chuyển khoản giữa các thành viên
Tôi có thể kiếm tiền VND bằng cách nào?
Có rất nhiều cách để bạn kiếm được tiền VND, sau đây là một số cách thông dụng:
 
Đặt banner của AutoSurf lên trang web của bạn
Giới thiệu thành viên mới (bạn sẽ nhận được một tỷ lệ hoa hồng từ LikeTop.Net (Auto Surf))
Bán (chuyển đổi) số Xu mà bạn kiếm được từ SURF cho hệ thống
Và (tất nhiên) nếu bạn không có thời gian để SURF, bạn có thể nộp tiền vào tài khoản để chuyển đổi thành VND
Tôi có thể chuyển đổi tiền VND thành tiền "thật" không?
Hiện nay AutoSurf chưa cho phép chuyển đổi ngược từ VND sang tiền mặt, nhưng AutoSurf không cấm bạn chuyển khoản giữa các thành viên!
 
Tỷ lệ chuyển đổi giữa Xu sang VND như thế nào?
Tỷ lệ này có thể thay đổi theo thời gian,hiện nay LikeTop.Net (Auto Surf) quy định tỷ lệ này là 1.000 Xu = 10.000 VND.
 
Khi tôi nộp tiền vào tài khoản hoặc thanh toán trực tuyến thì tỷ lệ chuyển đổi sang VND như thế nào?
Tỷ lệ này không cố định, hiện nay 1 USD($) = 20.000 VND nếu bạn sử dụng PayPal hoặc 20.000 đồng Việt nam = 1.000 VND nếu bạn chuyển khoản.
 
Nếu bạn cần giải đáp thêm, hãy LIÊN HỆ với LikeTop.Net email liketop.net@gmail.com. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn.

Tác giả bài viết: LikeTop.Net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chào mừng bạn đến với Online Việt Nam!

Online Việt Nam&nbsp;là cổng thông tin chính thức của&nbsp;Online Software. Đây là sân chơi mở đối với tất cả những người quan tâm đến olvn.net. Nếu bạn muốn đăng bài viết, muốn truyền tải llink website của bạn, hãy gửi bài và thông tin của bạn vào&nbsp;đây.&nbsp;Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn trao...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

vinades
Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm41
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay6,952
  • Tháng hiện tại16,899
  • Tổng lượt truy cập16,899
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây